Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH GEODIST, D(80m)

Máy đo laser uy tín nhập khẩu tại Đà Nẵng

1. MÔ TẢ

Thước đo laser với thiết kế tinh xảo, chuyên nghiệp, chắc chắn, giúp dễ thao tác. Đo khoảng cách, diện tích, thể tích và nhiều hơn nữa với độ chính xác cao. Đuôi máy đa chức năng, giúp tiếp cận điểm đo ở những vị trí khó.

2. TÍNH NĂNG CHÍNH

Máy đo laser uy tín nhập khẩu tại Đà Nẵng

3. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

4. PHỤ KIỆN

5. GIÁ SẢN PHẨM

Chúng tôi cố định giá trên toàn quốc: 6.000.000VNĐ/máy, kèm tất cả phụ kiện, bao vận chuyển

6. PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG

Với gần 1000 khách hàng đã sử dụng sản phẩm máy đo khoảng cách laser FIRT_550 do Công ty Tân Trung Nam cung cấp, chúng tôi đã có đánh giá lại và nhận thấy đây là sản phẩm phù hợp với người sử dụng Việt Nam (tiện lợi, hợp túi tiền, chính sách bảo hành, tư vấn tốt từ Tân Trung Nam, điều kiện thanh toán linh hoạt). Nên với phương châm bán hàng: "Sản phẩm tốt-Giá cạnh tranh-Bảo dưỡng đúng", sản phẩm máy đo nhiệt độ bằng tia laser FIRT_550 cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

7. THANH TOÁN VÀ HỖ TRỢ

Phương thức thanh toán qua đường bưu điện, Quý khách nhận hàng và trả tiền trực tiếp cho người giao hàng. Thanh toán bằng chuyển khoản, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản công ty và được giao hàng. Chúng tôi hỗ trợ đồng giá trên thị trường Đà Nẵng cũng như những nơi khác hoàn toàn miễn phí cước giao hàng.

8. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Trụ sở chính:

VPĐD tại Tp.HCM:

VPĐD tại Đà Nẵng:


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET